MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
 
Toàn thể CBCNV  Thiên Hà Trading đã và đang hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại, phát huy tính chủ động, sáng tạo của từng cá nhân và gắn kết mọi người ở tầm cao mới.
 
Chúng tôi chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ CBCNV trí tuệ cao, đạo đức tốt, bản lĩnh tốt và say mê công việc.
 
Chúng tôi rất vui mừng chào đón các bạn ứng tuyển và trở thành thành viên của Thiên Hà.
 

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG
 Thiên Hà Trading trao chìa khóa thành công trong sự nghiệp cho các ứng viên bằng việc tuyển dụng công khai, tuyển đúng người và bố trí đúng việc để phát huy năng lực sở trường của CBCNV.
 
Thiên Hà Trading khuyến khích Người lao động đang làm việc trong Công ty giới thiệu ứng viên phù hợp với tiêu chuẩn tuyển dụng của từng vị trí có nhu cầu, để trao thêm thành công cho những người khác.
 
Chúng tôi nồng nhiệt chào đón những người muốn đóng góp và vươn lên bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.
 

CHÍNH SÁCH THU NHẬP
 
Chúng tôi luôn chú trọng tới việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty, mức chi tiêu của thị trường để đảm bảo công bằng, linh hoạt, cạnh tranh, tương xứng với mức độ cống hiến của người lao động.
 
Lương & thưởng
 
Người lao động trong Thiên Hà Trading được hưởng mức thu nhập xứng đáng với thu nhập cố định; thưởng đánh giá; thưởng doanh số; thưởng hiệu quả và các khoản phụ cấp.
 
Bên cạnh đó người lao động sẽ được xét thưởng khi có đóng góp; sáng kiến lớn trong công việc và thưởng vào các dịp lễ tết.
 
Phúc lợi và các chế độ đãi ngộ khác
 
Tất cả CBCNV khi ký hợp đồng lao động với Thiên Hà đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN phù hợp với quy định của Luật lao động.
 
Ngoài ra Công ty còn mua bảo hiểm con người cho CBCNV theo quy định của Thiên Hà.
 
CBCNV được hưởng 12 ngày phép/năm làm việc và cứ mỗi 5 năm thâm niên làm việc thì được hưởng thêm 1 ngày phép.
 
Mỗi năm CBCNV Thiên Hà Trading được khám bệnh định kỳ 1 lần để kiểm tra sức khỏe.
 
CBCNV Thiên Hà Việt Nam được thỏa sức vui chơi, gặp gỡ các đồng nghiệp ở các vùng miền trong cả nước tại kỳ nghỉ mát hàng năm.
 
Thiên Hà thường xuyên quan tâm và tặng quà bằng vật chất cũng như tinh thần cho người lao động trong ngày sinh nhật CBCNV; ngày Hội gia đình; các ngày lễ lớn như Lễ giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ Chiến thắng thống nhất đất nước, ngày Quốc tế lao động, ngày Quốc tế Thiếu nhi; Quốc khánh, Quốc tế phụ nữ…., được thăm hỏi, chúc mừng vào mỗi dịp hiếu hỉ.
 

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO
 
Thiên Hà Trading luôn tạo điều kiện để cho toàn thể CBCNV có cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức, phát triển nghề nghiệp để nâng cao giá trị bản thân cũng như phục vụ sự phát triển của Công ty.
 
Toàn thể CBCNV khi được tiếp nhận vào làm việc tại công ty đều trải qua khóa học đào tạo hội nhập và nhiều khóa học đào tạo nghiệp vụ nội bộ khác. Các khóa học sẽ giúp cho CBCNV mới hiểu rõ lịch sử hình thành phát triển của Công ty, các quy định đang áp dụng, các nét văn hóa, các sản phẩm của Công ty, các nghiệp vụ liên quan tới từng vị trí mà CBCNV đảm nhiệm và là nền tảng để nắm bắt công việc và hòa nhập nhanh với môi trường làm việc tại Công ty.
 
Bên cạnh việc đào tạo nội bộ, Công ty cũng thường xuyên cử CBCNV tham gia các khóa đào tạo kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu được tổ chức bởi các đơn vị đào tạo danh tiếng phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh của Công ty để hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ cho CBCNV.
 
CBCNV sẽ được tạo mọi điều kiện để áp dụng những kiến thức thu được sau khóa học vào công việc và được đánh giá để phát triển, thăng tiến trong tương lai.
 

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ
 
Mỗi CBCNV sẽ là một hạt nhân nằm trong sự phát triển chung của Công ty.  Tùy vào năng lực của từng CBCNV, họ sẽ được định hướng đào tạo để phát triển lên một vị trí mới, chức vụ mới với tầm ảnh hưởng rộng hơn nhằm tạo ra nguồn nhân lực ổn định, có chất lượng phục vụ sự phát triển Công ty phù hợp với việc phát triển bản thân và nâng cao thu nhập của CBCNV.
 
Theo đó từng CBCNV sẽ được đánh giá năng lực, trí tuệ, lòng say mê công việc, sự nhạy bén trong quá trình làm việc, và sẽ được chọn ra trên cơ sở nhu cầu của Công ty về nhân sự trong phòng ban/bộ phận đó. Họ sẽ được huấn luyện theo một chương trình đào tạo cụ thể với lộ trình thăng tiến cụ thể.
 
Chúng tôi hi vọng sự hợp tác giữa Thiên Hà và những người mong ước được cống hiến và làm việc tại Thiên Hà, được đứng trong hàng ngũ CBCNV Công ty sẽ là nguồn lực phát triển mạnh mẽ của chúng tôi trong hiện tại và tương lai.